HOÀNG GIA NEW MELBOURNE - TẬN HƯỞNG SỰ KHÁC BIỆT

tháng 5 14, 2018
Hoàng Gia New Melbourne - dự án do chủ đầu tư Công ty TNHH Hoàng Gia lên kế hoạch và triển khai đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Bắc Ninh. Nằm trong chuỗi dự án xanh sắp sửa ra mắt, với phương châm "tận hưởng sự khác biệt" New Melbourne chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho quý khách hàng, những người đang tìm kiếm cho mình một căn hộ an cư hưởng thụ.

Lấy cảm hứng từ những tòa cao ốc tại thành phố đáng sống nhất thế giới Melbourne nước Úc, tại căn hộ Hoàng Gia New Melbourne, quý khách hàng được sống, được hưởng thụ bầu không khí như tại chính thành phố Melbourne vậy. 

Hoàng gia New Melboourne Bắc Ninh - tận hưởng sự khác biệt
Hoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh - Tận hưởng sự khác biệt

CHUNG CƯ HOÀNG GIA NEW MELBOURNE - KHÁC BIỆT LÀM NÊN ĐIỀU ĐẶC BIỆT

Hoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh với quy mô không lớn nhưng được chủ đầu tư đặt nhiều tâm huyết xây dựng, là dự án chung cư thương mại đầu tiên của Hoàng Gia, Hoàng Gia New Melbourne được chú trọng thiết kế từ những không gian nhỏ nhất, hứa hẹn sẽ đem đến cuộc sống bình yên, thú vị cho quý khách hàng tương lai.

Hoàng Gia New Melbourne - thành phố Melbourne thu nhỏ

Chẳng phải tự nhiên Melbourne được chọn để lấy cảm hứng cho dự án Hoàng Gia New Melbourne, 6 năm liền được vinh danh là thành phố đáng sống nhất thế giới, môi trường trong lành, con người thân thiện, hiện đại nhưng không lạnh lùng chính là những ưu điểm cực lớn của thành phố này. Với sự tận tâm của mình, chủ đầu tư mong muốn sẽ mang đến cho người dân Bắc Ninh một dự án được ví như Melbourne thu nhỏ. 

Hoàng Gia New Melbourne - Thành phố Melbourne thu nhỏ
Hoàng Gia New Melbourne - Thành phố Melbourne thu nhỏ
Mong muốn một môi trường sống tốt: Chung cư Hoàng gia New Melbourne Bắc Ninh được xây dựng với mật độ cây xanh cao, nhằm tạo không khí trong lành, mát mẻ. Các tầng 5, 11, 17 các căn hộ được thiết kế thêm khuôn viên cây xanh hai bên hông giúp điều hòa không khí cho cả tòa nhà. An ninh tốt được đặt lên hàng đầu với hệ thống bãi gửi xe thông minh và báo cháy đạt chất lượng.

Con người thân thiện, thú vị: Cư dân được sống trong một môi trường phát triển tốt, dân trí cao, thân thiện hòa nhập là mong muốn lớn nhất của chủ đầu tư khi xây dựng dự án này. Phòng sinh hoạt cộng đồng đặt tại tầng 17 sẽ là nơi giao lưu, trò chuyện của cư dân trong khu, là nơi người dân có thể đưa ra ý kiến, y tưởng nhằm xây dựng một cộng đồng Hoàng Gia New Melbourne thịnh vượng. Bên cạnh đó, tại tầng trệt dự án cũng được bố trí khuôn viên vui chơi cho trẻ em, cư dân nhí có thể thỏa sức chạy nhảy, khám phá, thậm trí là giao lưu kết bạn,...

Trung tâm thương mại Hoàng Gia New Melbourne
Trung tâm thương mại Hoàng Gia New Melbourne

Mua sắm thỏa sức: trung tâm thương mại New Melbourne sẽ là thủ đô của mua sắm và thời trang của Bắc Ninh, là nơi tụ họp của hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng là địa điểm mua sắm tuyệt vời. 

Khu thể thao giải trí: Là dự án mới, được thiết kế hệ thống tiện ích đồng bộ, Hoàng Gia New Melbourne được trang bị bể bơi bốn mùa cùng hệ thống phòng tập Gym & Spa để cư dân rèn luyện sức khỏe cùng tiện ích rạp chiếu phim cao cấp thỏa mãn đam mê phim ảnh của cư dân. 

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký