HOÀNG GIA NEW MELBOURNE - ĐIỂM ĐẾN AN CƯ LÝ TƯỞNG

tháng 5 07, 2018
Dự án Hoàng Gia New Melbourne đang trở thành dự án hấp dẫn nhất tại thị trường bất động sản Bắc Ninh nhờ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, môi trường sống trong lành, tiện nghi, dự án sẽ trở thành điểm đến an cư mà mọi khách hàng đều mơ ước. 

Môi trường sống tuyệt vời 

Hoàng Gia New Melbourne - môi trường sống tuyệt vời
Hoàng Gia New Melbourne - môi trường sống tuyệt vời
Tọa lạc tại tỉnh Bắc Ninh - một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế top đầu cả nước nhưng vẫn giữ được bầu không khí trong lành. Dự án New Melbourne được đánh giá là dự án có vị trí tọa lạc đẹp nhất Bắc Ninh, có tiềm năng gia tăng giá trị tài sản lớn trong tương lai. Khu vực dự án có vẫn giữ được bấu không khí trong lành nhờ có mật độ xây dựng thấp và có nhiều công viên xanh xung quanh khu. Thêm vào đó nhờ có hệ thống giao thông được đầu tư mạnh mẽ, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm quan trọng trong và ngoài thành phố hay các tỉnh lân cận. 

Ngoài vị trí tọa lạc tuyệt vời, Chung cư Hoàng Gia New Melbourne còn hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng tương lai một môi trường sống xanh tuyệt vời. Với mong muốn kiến tạo một môi trường sống hiện đại, đẳng cấp nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên, chủ đầu tư đã dành nhiều diện tích để xây dựng khuôn viên cây xanh, các căn hộ tại tầng 5, 11, 17 được thiết kế nhỏ hơn các tầng khác nhằm tạo thêm khuôn viên cây xanh bên hông tòa nhà, tăng thêm không gian xanh mát cho dự án. 

Khuôn viên cây xanh
Khuôn viên cây xanh
Bên cạnh đó hệ thống tiện ích chung cư Hoàng Gia New Melbourne được chủ đầu tư trang bị đầy đủ, đa dạng từ cơ bản đến nâng cao phục vụ đắc lực cho cuộc sống của quý cư dân tương lai như: trung tâm thương mại chất lượng cao đặt tại tầng 1 đến tầng 4 với hàng ngàn các tiện ích lớn nhỏ khác như siêu thị mini, nhà hàng, cafe, gym, bể bơi bốn mùa, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng tại tầng 17,...

Giá bán và chính sách bán hàng dự án Chung cư Hoàng Gia New Melbourne

Chung cư Hoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh sẽ có giá từ 18 triệu/m2 với căn hộ bàn giao nội thất cơ bản (có VAT) và từ 20 triệu/m2 đối với căn hộ bàn giao full nội thất (có VAT). Với mức giá vô cùng ưu đãi này sẽ biến giấc mơ sở hữu một căn hộ chung cư của nhiều quý khách hàng thành hiện thực, mang đến cho quý khách hàng một không gian hưởng thụ tuyệt vời, hiện đại đẳng cấp những vẫn phảng phất hương vị của thiên nhiên. 

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký