HOÀNG GIA NEW MELBOURNE - CUỘC SỐNG LÝ TƯỞNG CHO CƯ DÂN NƯỚC NGOÀI

tháng 5 02, 2018
Dự án Hoàng gia New Melbourne của chủ đầu tư Công ty TNHH Hoàng Gia, không chỉ hấp dẫn khách hàng và các nhà đầu tư tại thị trường Bắc Ninh mà còn được cả khách hàng và các nhà đầu tư tại thị trường bất động sản khác quan tâm, chú ý. Đây là dự án nhà ở thương mại đầu tiên của chủ đầu tư Hoàng Gia sau thành công của hàng loạt dự án nhà ở xã hội. Tọa lạc tại vị trí có đông người nước ngoài đang sinh sống và làm việc, chung cư Hoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của những cư dân này.

Dự án chung cư Hoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh
Dự án chung cư Hoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh
TỌA LẠC TẠI VỊ TRÍ ĐÔNG NGƯỜI NƯỚC NGOÀI SINH SỐNG

Dự án Chung cư Hoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh tọa lạc tại số 34 Nguyễn Văn Cừ, phường Ninh Xá, Tp Bắc Ninh, nơi tập trung đông người Hàn, người Trung Quốc, Nhật Bản sinh sống - hầu hết là những cán bộ, kỹ sư đang làm việc tại các khu công nghiệp tại khu vực đó. 

New Melbourne là dự án đầu tiên được xây dựng trên trục đường Nguyễn Văn Cừ, tuyến đường quan trọng kết nối nhiều địa điểm trong thành phố Bắc Ninh cũng như các tỉnh thành xung quanh. Dự án nằm gần Quốc lộ 1A - tuyến đường tích hợp nhiều trạm xe buýt đưa đón giúp cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm mong muốn.

Từ dự án, cư dân có thể thuận lợi di chuyển đến các vị trí:
- Đối diện công an tỉnh Bắc Ninh 
- Cách Bệnh viện Thành An 350m
- Cách Công viên Võ Cường 950m
- Cách Chợ Đọ 700m
- Cách Trường Mầm non Ninh Xá, trường THCS Ninh Xá 900m
- Cách ga Bắc Ninh 750m
- .....

THIẾT KẾ CĂN HỘ THÔNG MINH

Thiết kế căn hộ dự án hoàng gia new melbourne
Thiết kế căn hộ dự án hoàng gia new melbourne
Các căn hộ Hoàng Gia New Melbourne được chủ đầu tư thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích khác nhau giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Các căn hộ có diện tích từ 53m2 đến 95m2 được thiết kế từ 2 - 3 phòng ngủ, đặc biệt với căn hộ 55m2 bao gồm 2 phòng ngủ rất phù hợp với điều kiện tài chính của các hộ gia đình trẻ hay các nhà đầu tư mua để cho người nước ngoài thuê lại. 

Với tiêu chí mang đến cho cư dân không gian sống gần gũi với thiên nhiên, các tầng 11, 17, 25 được chủ đầu tư thiết kế thêm khuôn viên xanh tại hai mặt hông của tòa nhà tạo không khí mát mẻ, trong lành cho cư dân toàn khu, đây sẽ là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký