ĐẠT CHUẨN ĐÔ THỊ LOẠI I, BẮC NINH TRỞ THÀNH ĐIỂM NÓNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

tháng 5 03, 2018

Chính thức trở thành đô thị loại I, thành phố Bắc Ninh trở thành cơ hội đầu tư và phát triển bất động sản không thể bỏ qua.

Trong nhiều năm trở lại đây, bất động sản Bắc Ninh trở thành tâm điểm chú ý khi hàng loạt các dự án được triển khai và xây dựng. Hầu hết các dự án đều có quy mô lớn, được thiết kế sang trọng, hiện đại của các chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh.

Những năm qua hạ tầng giao thông đô thị của thành phố Bắc Ninh được chú trọng, đầu tư khá đồng bộ, các tuyến đường nội thị được mở rộng, hệ thống giao thông đối ngoại ngày một hoàn chỉnh kết nối chặt chẽ các địa phương trong tỉnh và các tỉnh thành lân cận. Hiện nay, toàn thành phố có khoảng hơn 670 km đường giao thông các loại, gấp hơn 10 lần so với năm 1997, trong đó hầu hết các tuyến đường đã được cứng hóa. Có được điều này là nhờ thành phố sớm xác định đầu tư cho hạ tầng giao thông, là một trong những đột phá chiến lược, yếu tố quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương từ đó chủ động cân đối nguồn vốn ưu tiên phát triển hạ tầng giao thông.

Cuối năm 2016 dự án nâng cấp cải tạo tuyến đường Nguyễn Văn Cừ (từ nút giao với đường Lý Thái Tổ đến ngã tư Cổng Ô) vị trí tọa lạc của chung cư hoàng gia NewMelbourne với chiều dài 1700m, tổng mức đầu tư 60 tỷ đồng hoàn thành. Tuyến đường được mở rộng bề mặt lên 14m, thay mới kết cấu hè, hệ thống điện chiếu sáng; cải thiện hệ thống thoát nước mưa tao sự thông thoáng cho tuyến đường, các phương tiện giao thông dễ dàng di chuyển.

Lễ ra mắt dự án chung cư Hoàng Gia New Melbourne
Lễ ra mắt dự án chung cư Hoàng Gia New Melbourne
Một trong những dự án đang nhận được sự quan tâm nhất hiện nay là dự án Chung cư HoàngGia New Melbourne Bắc Ninh có quy mô 2 200m2 tọa lạc tại số 34 Nguyễn Văn Cừ, phường Ninh Xá, tp Bắc Ninh thuộc đường quốc lộ 1A cũ, tuyến đường tích hợp nhiều trạm đưa đón xe khách và xe bus tạo điều kiện di chuyển tới các khu vực khác của thành phố Bắc Ninh và sang khu trung tâm thành phố Hà Nội.

Dự án Hoàng gia New Melbourne được quy hoạch gồm 1 tòa chung cao tầng được thiết kế với nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ bao gồm trung tâm thương mại, nhà phố thương mại và hàng loạt căn hộ chung cư cao cấp đáp ứng tuyệt vời những nhu cầu an cư lập nghiệp và tận hưởng cuộc sống của cư dân tương lai.

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, dự án có hạ tầng hoàn thiện, tiến độ thanh toán linh hoạt, tỷ lệ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ ( đã bao gồm thuế GTGT) hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Đây là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư tại thị trường bất động sản Bắc Ninh.

Ngày 12/05/2018 tới, dự án Chung cư Hoàng Gia New Melbourne chính thức tổ chức Lễ ra mắt các căn hộ chung cư tại dự án. Sự kiện sẽ có sự tham gia của chủ đầu tư dự án Công ty TNHH Hoàng Gia và đơn vị phân phối Công ty Cổ phần Tư vấn Bất động sản Phương Đông và quý khách hàng, các nhà đầu tư. Tham gia Lễ ra mắt, quý khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với 01 Iphone X, 02 Điều hòa và 03 Quạt phun xương.

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký