TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BẮC NINH

tháng 4 04, 2018

Trong nhiều năm trở lại đây thị trường bất động sản Bắc Ninh được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng với hàng loạt dự án mới đang triển khai và xây dựng.

Tiềm năng phát triển bất động sản tại Bắc Ninh
Tiềm năng phát triển bất động sản tại Bắc Ninh

Bắc Ninh nằm trong top tỉnh thành phát triển hàng đầu trên cả nước. Cùng với việc quan tâm chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng, Bắc Ninh trở thành điểm đầu tư mới với chỉ số năng lực cạnh tranh cao. Hiện nay Bắc Ninh là nơi quy tụ nhiều khu công nghiệp trọng yếu của nhiều tập đoàn lớn như Samsung, Canon, Microsoft,...

Theo thống kê của Bộ kế hoạch và đầu tư công bố, chỉ tính riêng Qúy I/2017, tỉnh Bắc Ninh đã thu hút 2,61 tỷ USD đầu tư. Cùng với đó nơi đây được biết đến là thành phố thu hút FDI nằm trong top đầu cả nước. Tính đến nay tỉnh đã thu hút được 980 dự án FDI với tổng vốn đăng ký đạt 15 tỷ USD, đặc biệt chỉ riêng Samsung đã rót hàng tỷ USD vào Bắc Ninh.

Có rất nhiều dự án FDI được triển khai và xây dựng thành công, có thể kể đến như dự án Hanwha Techwin Security của Công ty Hanwha Techwin Security (Hàn Quốc) với vốn đăng ký là 100 triệu USD; Dự án mở rộng của Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam với vốn tăng thêm 2,5 tỷ USD tại Khu công nghiệp Yên Phong…

Chính những dự án này đã tạo nên công ăn việc làm ổn định, thu nhập cao cho những ai làm việc tại đây. Trong 5 năm trở lại đây, mức thu nhập bình quân đầu người của Bắc Ninh tăng 2 lần đạt 5000 USD thuộc top đầu cả nước.

Không chỉ dừng lại ở đó còn rất nhiều các dự án FDI lớn được đầu tư mở rộng sẽ thu hút các chuyên gia ký sư đến làm việc tại các khu công nghiệp, hình thành một lượng lớn nhu cầu về nhà ở, an sinh xã hội.

Dự án chung cư Hoàng gia New Melbourne Bắc Ninh

New Melbourne được đầu tư xây dựng bởi Công ty Hoàng Gia trên diện tích 2.200m2. Lấy cảm hứng từ nhưng tòa cao ốc của thu đô Melbourne nước Úc, New Melbourne là tổ hợp chung cư cao tầng với hệ thống tiện ích đồng bộ bao gồm trung tâm thương mại, khu mua sắm, vui chơi giải trí, khu thể thao Gym & Spa cùng hàng loạt căn hộ chung cư đáp ứng nhu cầu an sinh xã hội của cư dân tương lai.

Dự án chung cư Hoàng gia New Melbourne Bắc Ninh
Dự án chung cư Hoàng gia New Melbourne Bắc Ninh

Thông tin chung về dự án Chung cư Hoàng Gia New Melbourne

- Chủ đầu tư: Công ty Hoàng Gia
- Vị trí dự án: Số 34, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh
- Tổng diện tích: 2 200m2
- Mật độ xây dựng: 65%
- Thiết kế dự án: gồm 1 tòa chung cư cao 29 tầng, 11 căn/sàn, từ 1 -3 phòng ngủ, diện tích từ 57m2 đến 99m2

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký