TẠI SAO BẤT ĐỘNG SẢN BẮC NINH SÔI ĐỘNG NĂM 2018

tháng 4 02, 2018
Những năm gần đây thị trường bất động sản Bắc Ninh ngày càng trở nên sôi động với sức tăng mạnh mẽ cả về nguồn cung và nguồn cầu. Đặc biệt với những lợi thế riêng của mình thành phố Bắc Ninh trở thành trung tâm bất động sản được giới chuyên môn đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Có thể nói vị trí địa lý góp phần tạo nên lợi thế rất lớn cho Bắc Ninh. Nằm ở vị trí thuận lợi về giao thông đường bộ và đường không, các tuyến đường huyết mạch: Quốc lộ 1A, 1B, quốc lộ 18, quốc lộ 38, đường sắt Hà Nội - Lạng Sơn , Hà Nội - Quảng Ninh nối liền Bắc Ninh với các trung tâm kinh tế, văn hóa và thương mại của khu vực phía Bắc Việt Nam, với cảng hàng không quốc tế Nội Bài và liên thông với hệ thống các trục đường quốc lộ đến với mọi miền trong cả nước. 

Vị trí đắc địa Bắc Ninh
Vị trí đắc địa Bắc Ninh
Nhờ vị trí địa lý thuận lợi cùng với các cơ chế và giải pháp phát triển kinh tế hợp lý. Bắc Ninh đã và đang khai thác các tiềm năng hiện có của tỉnh để trở thành một trung tâm kinh tế - văn hóa, thành phố vệ tinh quan trọng cho Hà Nội, điểm nhấn trong tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. 

Trong những năm qua Bắc Ninh không ngừng phát triển và trở thành một trong những tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng thuộc top đầu cả nước. Được xem là thủ phủ của những dự án khu công nghiệp, khu công nghệ cao, Bắc Ninh luôn nằm trong top đầu những địa phương thu hút dòng vốn FDI, tiếp tục là địa điểm đầu tư hấp dẫn của các tập đoàn kinh tế lớn như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,...

2018 - NĂM CỦA BẤT ĐỘNG SẢN BẮC NINH

Nhìn chung Bắc Ninh với nhiều lợi thế vượt trội đã nhanh chóng tạo nên sức hút với các nhà đầu tư. Thị trường đón nhận sự tham gia của các chủ đầu tư cũng như các đơn vị phân phối uy tín. Thành phố Bắc Ninh ngoài việc được đánh giá là một thị trường giàu tiềm năng với những thế mạnh để phát triển bất động sản như sự tăng trưởng kinh tế vượt trội, dòng vốn FDI bùng nổ cùng với hàng chục nghìn chuyên gia, kỹ sư công nghệ cao đang sinh sống và làm việc,...thì các nhà đầu tư còn kỳ vọng vào sự tăng giá của bất động sản Bắc Ninh trong tương lai khi thành phố đang phấn đấu đạt đô thị loại I trực thuộc trung ương.

Bất động sản Bắc Ninh
Bất động sản Bắc Ninh
Từ những năm trước, bất động sản Bắc Ninh đã tăng trưởng nóng với các dự án nổi bật, có thể kể đến như các dự án Royal Park, Khu đô thị mới Phúc Ninh và mới nhất là dự án Chung cư Hoàng Gia New Melbourne,... Các dự án nhanh chóng tạo được sự quan tâm chú ý với người dân Bắc Ninh và các chủ đầu tư nhờ sự đầu tư bài bản, chất lượng, quy hoạch đồng bô, hiện đại.

TRẢI NGHIỆM KHÁC BIỆT TẠI CHUNG CƯ HOÀNG GIA NEW MELBOURNE

Chung cư Hoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh
Chung cư Hoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh

Dự án chung cư hoàng gia New Melbourne tại Nguyễn Văn Cừ, phường Giảng Võ, thành phố Bắc Ninh là dự án chung cư kết hợp dịch vụ với quy mô 2000m2, cung cấp 270 căn hộ với 1000 cư dân. Dự án được đầu tư với rất nhiều các tiện ích nội khu và ngoại khu đáp ứng nhu cầu sinh sống, vui chơi giải trí của cư dân trong và ngoài dự án. 

Hoàng gia New Melbourne được thiết kế dựa trên cảm hứng từ những tòa cao ốc hiện đại của thành phố Melbourne. Hoàng gia New Melbourne ra đời chắc chắc không chỉ là điểm nhấn của khu vực mà còn là điểm nhấn của toàn tỉnh Bắc Ninh. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng trong thời gian tới.


Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký