HOÀNG GIA NEW MELBOURNE - HẠ TẦNG TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI ĐỒNG BỘ

tháng 4 10, 2018
Bắc Ninh không chỉ nổi tiếng với những làn điệu dân ca quan họ mà còn được biết đến là tỉnh thành có tốc độ phát triển bậc nhất hiện nay. Việc đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh cộng thêm việc phát triển công nghiệp trong 10 năm qua đã tạo đà phát triển cho kinh tế Bắc Ninh. Thị trường bất động sản nơi đây như được thổi làn gió mới khi tại đây hình thành một lượng cầu cực lớn về nhà ở của các cán bộ quản lý, chuyên gia, công nhân viên làm việc tại khu công nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu này Công ty TNHH Hoàng Gia đã cho xây dựng dự án Chung cư Hoàng Gia New Melbourne với hạ tầng tiện ích hiện đại bậc nhất Kinh Bắc.

Chung cư Hoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh
Chung cư Hoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh

TIỆN ÍCH DỰ ÁN HOÀNG GIA NEW MELBOURNE - ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

New Melbourne Bắc Ninh là dự án của Công ty Hoàng Gia, dự án tọa lạc tại vị trí vàng trên trục đường Nguyễn Văn Cừ, nơi có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí quan trọng được xây dựng với những tiện ích xứng tầm, nhằm tạo nên một không gian sống thực sự phong cách và đẳng cấp cho cộng đồng dân cư thịnh vượng và thành đạt.

Tiện ích dự án Hoàng Gia New Melbourne
Tiện ích dự án Hoàng Gia New Melbourne

Mật độ xây dựng thấp, Hoàng Gia New Melbourne được thiết kế với nhiều không gian xanh rộng lớn tạo không khí thoáng đãng, mát mẻ cho cư dân, trở thành nơi lý tưởng cho các hoạt động vui chơi giải trí. Bên trong tòa nhà từ tầng 1-4 là hệ thống tiện ích bao gồm: 
- Tầng 1,2 là trung tâm thương mại, siêu thị mua sắm được thiết kế với quy mô hoành tráng, hiện đại, quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân và khối văn phòng.
- Tầng 3: hệ thống nhà hàng, cafe, gym,...Khu thể thao Gym & Spa với hệ thống phòng tập rộng lớn, hiện đại mang đến cho cư dân không gian luyện tập, thư giãn và tiện nghi.
- Tầng 4: bể bơi và nhà trẻ
- Tầng 17 có thêm phòng sinh hoạt cộng đồng. 

Bên cạnh các tiện ích bên trong tòa nhà thì dự án còn có các tiện ích công cộng ngoài trời khác như sân tập thể dục, khu vui chơi cho trẻ em, đường đi dạo, đài phun nước, ghế thư giãn,...

THÔNG TIN DỰ ÁN CHUNG CƯ HOÀNG GIA NEW MELBOURNE

Hoàng gia New Melbourne
Hoàng gia New Melbourne

Tên dự án: Chung cư Hoàng Gia New Melbourne
Chủ đầu tư: Công ty Hoàng Gia
Vị trí: Số 34 , đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Võ Cường, Bắc Ninh
Mặt độ diện tích xây dựng: 65% (dự kiến)
Tổng diện tích dự án: 2200m2
Thiết kế xây dựng: 1 tòa nhà 29 tầng, 11 căn/sàn
Diện tích căn hộ từ 57 - 99m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ
Dự án 3 tầng hầm
Dự kiến bàn giao: Qúy I/2020


Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký