DỰ ÁN CHUNG CƯ HOÀNG GIA NEW MELBOURNE Ở ĐÂU

tháng 4 24, 2018
Là dự án đang được quan tâm nhất hiện nay trên thị trường bất động sản Bắc Ninh, Hoàng gia New Melbourne là tâm huyết của Công ty Hoàng Gia, được thiết kế xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, lấy cảm hứng từ những tòa cao ốc tại thành phố Melbourne nước Úc. Chung cư Hoàng gia New Melbourne chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo của quý cư dân tương lai.

Vị trí chung cư Hoàng gia New Melbourne Bắc Ninh
Vị trí chung cư Hoàng gia New Melbourne Bắc Ninh
Là dự án mới được khởi công xây dựng và chưa mở bán chính thức, nên khách hàng vẫn còn nhiều thắc mắc về vị trí của dự án New Melbourne này. Bài viết này xin giới thiệu và chia sẻ thông tin chính xác nhất tới khách hàng về vị trí dự án chung cư New Melbourne.

Chung cư Hoàng gia New Melbourne là dự án đầu tiên được xây dựng trên trục đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh. Đây là một trong những tuyến đường chính của thành phố Bắc Ninh, kết nối nhiều địa điểm quan trọng. Chính nhờ đó, New Melbourne Bắc Ninh được cư dân đánh giá là một trong những dự án có vị trí đẹp nhất, gần Quốc lộ 1A, tuyến đường tích hợp nhiều trạm đưa đón xe buýt, quý cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác của thành phố Bắc Ninh và di chuyển về trung tâm thủ đô Hà Nội. 

Từ dự án, cư dân có thể thuận lợi di chuyển đến các vị trí:
- Đối diện công an tỉnh Bắc Ninh 
- Cách Bệnh viện Thành An 350m
- Cách Công viên Võ Cường 950m
- Cách Chợ Đọ 700m
- Cách Trường Mầm non Ninh Xá, trường THCS Ninh Xá 900m
- Cách ga Bắc Ninh 750m
- .....
Vị trí dự án Hoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh
Vị trí dự án Hoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh
Chung cư Hoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh của chủ đầu tư Công ty Hoàng Gia, đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công trình nhà ở. Chung cư Hoàng Gia được xây dựng trên tổng diện tích 2.200m2 bao gồm 1 tòa chung cư cao 29 tầng. New Melbourne sẽ là dự án xanh, đem lại cuộc sống trong lành, gần gũi thiên nhiên cho cư dân tương lai. Mặc dù chưa mở bán chính thức nhưng dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng và nhà đầu tư, đây là một tín hiệu đáng mừng cho dự án Hoàng gia New Melbourne.


Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký