CHUNG CƯ HOÀNG GIA NEW MELBOURNE - CUỘC SỐNG XANH BỀN VỮNG

tháng 4 19, 2018
Phát triển bền vững là sự phát triển nhằm thoả mãn các nhu cầu hiện tại của con người nhưng không tổn hại tới sự thoả mãn các nhu cầu của thế hệ tương lai. Chung cư Hoàng gia New Melbourne Bắc Ninh là dự án của chủ đầu tư Hoàng gia không chỉ mang đến cuộc sống sang trọng hiện đại bậc nhất Kinh Bắc mà còn mang đến môi trường sống xanh, trong lành cho cư dân tương lại của dự án, vì sự phát triển bền vững cho thế hệ tương lai.

Chung cư Hoàng gia New Melbourne Bắc Ninh
Chung cư Hoàng gia New Melbourne Bắc Ninh

Hoàng gia New Melbourne Bắc Ninh
được phát triển bởi Công ty Hoàng gia hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân tương lai một cuộc sống hiện đại, vì môi trường sống xanh, phát triển bền vững của thế hệ tương lai.

Hoàng gia New Mewlbourne được xây dựng trên tổng diện tích 2200m2, dự án được quy hoạch và phát triển với hạ tầng đồng bộ, hệ thống cây xanh xung quanh khu dự án mang đến cho quý cư dân môi trường sống trong lành, tươi mát, bầu không khí hoàn toàn khác biệt với sự ngột ngạt của cuộc sống hiện đại. Thêm vào đó thảm thực vật, vườn hoa được thiết kế để tô điểm nhiều sắc xanh toàn khu. 

Vị trí đắc địa dự án Hoàng gia new melbourne
Vị trí đắc địa dự án Hoàng gia new melbourne
New Melbourne Bắc Ninh là dự án của Công ty Hoàng Gia, dự án tọa lạc tại vị trí vàng trên trục đường Nguyễn Văn Cừ, nơi có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí quan trọng được xây dựng với những tiện ích xứng tầm, nhằm tạo nên một không gian sống thực sự phong cách và đẳng cấp cho cộng đồng dân cư thịnh vượng và thành đạt.

Mật độ xây dựng thấp, Hoàng Gia New Melbourne được thiết kế với nhiều không gian xanh rộng lớn tạo không khí thoáng đãng, mát mẻ cho cư dân, trở thành nơi lý tưởng cho các hoạt động vui chơi giải trí. Bên trong tòa nhà từ tầng 1-4 là hệ thống tiện ích bao gồm: 
- Tầng 1,2 là trung tâm thương mại, siêu thị mua sắm được thiết kế với quy mô hoành tráng, hiện đại, quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân và khối văn phòng.
- Tầng 3: hệ thống nhà hàng, cafe, gym,...Khu thể thao Gym & Spa với hệ thống phòng tập rộng lớn, hiện đại mang đến cho cư dân không gian luyện tập, thư giãn và tiện nghi.
- Tầng 4: bể bơi và nhà trẻ
- Tầng 17 có thêm phòng sinh hoạt cộng đồng. 

Tiện ích chung cư hoàng gia new melbourne
Tiện ích chung cư hoàng gia new melbourne
Bên cạnh các tiện ích bên trong tòa nhà thì dự án còn có các tiện ích công cộng ngoài trời khác như sân tập thể dục, khu vui chơi cho trẻ em, đường đi dạo, đài phun nước, ghế thư giãn,...


Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký