CÁCH LỰA CHỌN CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐẦU TƯ SINH LỜI NHANH NHẤT

tháng 4 16, 2018
Trên thị trường bất động sản hiện nay, ngoài đối tương khách hàng mua căn hộ nhằm mục đích để ở thì còn có các nhà đầu tư cá nhân mua căn hộ để đầu tư. Vậy với những người mới đầu tư lần đầu, làm thế nào để lựa chọn được căn hộ sinh lãi cao? Cùng Phuongdongland - nhà phân phối chính dự án Chung cư Hoàng Gia New Melbourne tìm hiểu những bí quyết này nhé.

LỰA CHỌN NHÀ ĐẦU TƯ UY TÍN

Lựa chọn nhà đầu tư uy tín
Lựa chọn nhà đầu tư uy tín
Đây được xem là tiêu chí mấu chốt đầu tiên khi lựa chọn căn hộ dự án để đầu tư, chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Chủ đầu tư chính là người trực tiếp chịu trách nhiệm về tiến độ, chất lượng của dự án mà bạn đang tham gia. Do vậy, một chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ như đã cam kết, với chật lượng tốt và hạn chế tối đa các rủi ro mà bạn có thể gặp phải.

Nếu không nghiên cứu kỹ về chủ đầu tư, bạn có thể rơi vào trường hợp gặp phải nhà đầu tư "dởm". Dự án có thể bị đóng băng khi đang xây dở dang hoặc mắc phải các vấn đề pháp lý như trường hợp chủ đầu tư cầm cố dự án, dự án chưa đầy đủ thủ tục xây dựng, tranh chấp đất đai,... Có vô vàn những rủi ro mà bạn có thể gặp phải nếu không nghiên cứu cần thận về chủ đầu tư.  

Bên cạnh đó thông tin dự án minh bạch cũng là điều mà nhà đầu tư mới cần quan tâm, một chủ đầu tư uy tín sẽ luôn minh bạch với khách hàng trong việc truyền tải thông tin nhằm giúp khách hàng nắm thông tin một cách rõ ràng nhất, đặc biệt là tính pháp lý của dự á. Nếu chủ đầu tư mập mờ về thông tin dự án và luôn né tránh các câu hỏi của khách hàng khi được hỏi về tính pháp lý thì hãy xem xét và bỏ qua dự án đó. Với một chủ đầu tư uy tín, khi được khách hàng yêu cầu họ sẽ sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các giấy tờ liên quan về giấy phép xây dựng cũng như các thông tin pháp lý khác.

VỊ TRÍ DỰ ÁN THUẬN LỢI

Vị trí dự án đóng góp một phần rất lớn trong việc gia tăng giá trị đầu tư của dự án, do vậy mới có ba tiêu chí để đánh giá một dự án bất động sản đó là: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Vậy khi quyết định đầu tư dự án nào bạn cần xem xét các vị trí xung quanh, có thuận lợi đi đến những khu vực quan trong không,...Một ngôi nhà xấu nhưng có vị trí đẹp sẽ đem lại đầu tư sinh lời gấp nhiều lần so với những căn nhà đẹp nhưng có vị trí xấu. 

Vị trí dự án thuận lợi
Vị trí dự án thuận lợi


TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG TẠI KHU VỰC DỰ ÁN

Hầu hết khi bắt đầu lên kế hoạch xây dựng dự án, các chủ đầu tư đã có những phân tích kỹ lưỡng, nghiên cứu vị trí dự án sao cho cư dân tương lai có thể thuận tiện di chuyển cũng như tiềm năng phát triền của thị trường bất động sản tại khu vực này. Tuy nhiên thời gian lên kế hoạch, triển khai thi công dự án phải mất vài năm, không kể trường hợp dự án bị chậm tiến độ, do đó nhà đầu tư nên quan tâm, đánh giá tiềm năng phát triển thị trường, điều kiện phát triển của khu vực đó để đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất.

Tiềm năng thị trường tại khu vực dự án
Tiềm năng thị trường tại khu vực dự án

CHUNG CƯ HOÀNG GIA NEW MELBOURNE - DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP BẬC NHẤT BẮC NINH

New Melbourne Bắc Ninh là dự án của Công ty Hoàng Gia, dự án tọa lạc tại vị trí vàng trên trục đường Nguyễn Văn Cừ, nơi có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí quan trọng được xây dựng với những tiện ích xứng tầm, nhằm tạo nên một không gian sống thực sự phong cách và đẳng cấp cho cộng đồng dân cư thịnh vượng và thành đạt.

Chung cư hoàng gia New Melbourne
Chung cư hoàng gia New Melbourne

Tên dự án: Chung cư Hoàng Gia New Melbourne
Chủ đầu tư: Công ty Hoàng Gia
Vị trí: Số 34 , đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Võ Cường, Bắc Ninh
Mặt độ diện tích xây dựng: 65% (dự kiến)
Tổng diện tích dự án: 2200m2
Thiết kế xây dựng: 1 tòa nhà 29 tầng, 11 căn/sàn
Diện tích căn hộ từ 57 - 99m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ
Dự án 3 tầng hầm
Dự kiến bàn giao: Qúy I/2020

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký