CHUNG CƯ HOÀNG GIA NEW MELBOURNE - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

tháng 3 19, 2018
Tọa lạc trên trục đường Nguyễn Văn Cừ, phường Giảng Võ, thành phố Bắc Ninh, Chung cư Hoàng Gia New Melbourne được thiết kế dựa trên cảm hứng từ những tòa nhà cao ốc hiện đại thành phố Melbourne. Hoàng gia New Melbourne ra đời sẽ là điểm nhấn đặc biệt của khu vực mà còn là điểm nhấn của Bắc Ninh. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho cư dân trong thời gian tới.

Chung cư Hoàng Gia New Melbourne
Chung cư Hoàng Gia New Melbourne
CHUNG CƯ HOÀNG GIA NEW MELBOURNE - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Lấy cảm hứng từ thành phố đáng sống nhất Melbourne của nước Úc, New Melbourne Bắc Ninh hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một nơi lý tưởng, một điểm dừng chân của cư dân. Hoàng gia New Melbourne là tổ hợp trung cư thương mại có quy mô 2000m2 tọa lại vị trí vô cùng thuận lợi với các tiện ích hiện đại, thiết kế sang trọng.

VỊ TRÍ TỌA LẠC LÝ TƯỞNG CỦA CHUNG CƯ HOÀNG GIA NEW MELBOURNE

Vị trí dự án Hoàng Gia New Melbourne
Vị trí dự án Hoàng Gia New Melbourne
New Melbourne nằm trên trục đường Nguyễn Văn Cừ (phường Võ Cường, Bắc Ninh). Cách bệnh viện Thành An, công viên Võ Cường 200m, cách trụ sở Công An tỉnh Bắc Ninh 50m, cách trung tâm thành phố Bắc Ninh 2 phút đi xe,...Từ vị trí chung cư có thể di chuyển đến rất nhiều các địa điểm quan trọng khác như ga Bắc Ninh,...
Chung cư Hoàng gia New Melbourne có quy mô 2000m2 hiện tại đã hoàn thiện giải tỏa mặt bằng, dự án dự kiến sẽ cung cấp 270 căn hộ với khoảng 1000 dân cư. 

TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN

Là dự án nổi bật của Bắc Ninh, Hoàng gia New Melbourne được chú trọng, đầu tư các tiện ích nội khu và ngoại khu.
Tiện ích Chung cư Hoàng gia New Melbourne nội khu: dự án được thiết kế với nhiều tiện ích nội khu hiện đại, đáp ứng nhu cầu của cư dân tương lai như trung tâm thương mại dịch vụ được bố trí ở 4 tầng khối đế gồm các khu mua sắm, vui chơi giải trí trẻ em, khu thể thao Gym & Spa.

Tiện ích Hoàng gia New Melbourne ngoại khu: dự án thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu mà điển hình là hệ thống hạ tầng giao thông. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ, tuyến đường với nhiều trạm xe đưa đón xe khách và xe buýt. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực khác của thành phooa và các tỉnh lân cận.

Tiện ích dự án Chung cư Hoàng Gia New Melbourne
Tiện ích dự án Chung cư Hoàng Gia New Melbourne
BỐ TRÍ CẢNH QUAN HỢP LÝ

Dự án nằm tại khu vực trung tâm, tiếp giáp với trục đường lớn, thuận tiện cho giao thông, đi lại của người dân. Đường phố dự án được trồng xen kẽ cây xanh tạo không gian thoáng đãng, trong lành cho khu chung cư. 

Cảnh quan dự án hoàng gia new melbourne
Cảnh quan dự án hoàng gia new melbourne

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký