CHUNG CƯ HOÀNG GIA NEW MEBOURNE - NƠI HỘI TỤ CỒNG ĐỒNG DÂN CƯ ĐẲNG CẤP

tháng 3 30, 2018

Là siêu phẩm của Công ty Hoàng gia dự án Chung cư Hoàng gia New Melbourne là một trong số ít những dự án nổi bật, làm khuynh đảo thị trường bất động sản Bắc Ninh, dự án hứa hẹn là nơi hội tụ của cộng đồng dân cư đẳng cấp, mang đến cơ hội được tận hưởng những căn hộ đầy đủ, tiện nghi cho cư dân tương lai.

Chung cư Hoàng gia New Melbourne
Chung cư Hoàng gia New Melbourne

VỊ TRÍ TỌA LẠC ĐẮC ĐỊA

Hoàng gia New Melbourne sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa nhất thành phố Bắc Ninh. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm quan trọng như: Bệnh viện Thành An, Công viên Võ Cường, ngân hàng, trường học, chợ trung tâm,...

Vị trí đắc địa của Chung cư hoàng gia New Melbourne
Vị trí đắc địa của Chung cư hoàng gia New Melbourne
Khi đi vào hoạt động, New Melbourne sẽ không chỉ góp phần làm thay đổi diện mạo kinh tế, văn hóa thành phố mà còn là đòn bẩy tăng trưởng cho thị trường bất động sản đầy tiềm năng này.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP HIỆN ĐẠI

Dự án chung cư Hoàng Gia New Melbourne đươc thiết kế với nhiều tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu của cư dân tương lai. Hệ thống trung tâm thương mại, dịch vụ được bố trí ở 4 tầng khối đế gồm các khu mua sắm, khu thể thao Gym & Spa và khu vui chơi giải trí của trẻ em…
Tiện ích đẳng cấp Hoàng gia New Membourne
Tiện ích đẳng cấp Hoàng gia New Membourne

Không chỉ nổi bật bởi những tiện ích nội khu, dự án chung cư Hoàng Gia New Melbourne cũng được thừa hưởng nhiều tiền ích ngoại khu mà điển hình là hệ thống hạ tầng giao thông. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ, tuyến đường với nhiều trạm đưa đón xe khách và xe buýt. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực khác của thành phố và các tỉnh lân cận.
Đây cũng là khu vực tập trung nhiều người Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc - Hầu hết là các cán bộ quản lý & kỹ sư chất lượng cao của các nước này hiện đang làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế suất trên địa bàn tỉnh sinh sống. Khi bàn giao, Hoàng gia New Melbourne được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu về sở hữu nhà ở và cho thuê của khách hàng Bắc Ninh và nước ngoài.

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký