BẤT ĐỘNG SẢN BẮC NINH NGÀY CÀNG THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

tháng 3 19, 2018
Bên cạnh các thành phố lớn thì thị trường bất động sản tỉnh đang ngày càng trở nên thu hút chú ý của các nhà đầu tư. Sự phát triển vượt bậc của các doanh nghiệp FDI, cũng như cơ sở hạ tầng tại Bắc Ninh đang ngày càng hoàn thiện.
Thị trường bất động sản Bắc Ninh
Bất động sản Bắc Ninh
Bắc Ninh được xem là thủ phủ của các dự án khu công nghiệp, khu công nghệ cao. Trong những năm qua, Bắc Ninh luôn nằm trong top đầu các địa phương thu hút dòng vốn FDI, tiếp tục là địa điểm hấp dẫn với nhiều tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới như Samsung (Hàn Quốc), Canon (Nhật Bản), Hong Hai (Đài Loan), Microsoft, ABB, Foxconn …đến đầu tư.
Có rất nhiều lý do khiến các nhà đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt cho thị trường bất động sản Bắc Ninh. Là một thành phố trẻ có vị trí chiến lược khá thuận lợi , chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 35km kết nối bằng tuyến cao tốc chạy thẳng, tỉnh thành này được biết đến với vị trí đầu tư đầy tiềm năng khi tốc độ phát triển kinh tế bình quân trên 10%/năm nằm trong top dẫn đầu cả nước.
Được chú trọng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông công cộng với những tiện ích hiện đại, sự phát triển công nghiệp hơn 10 năm qua đã tạo đà cho việc phát triển hạ tầng xã hội và các khu đô thị. Rất nhiều dự án được lên kế hoạch và triển khai, phối kết hợp khu công nghiệp và khu đô thị tạo cho cán bộ công nhân viên một môi trường tuyệt vời để sinh sống và làm việc.
Trong thời gian vừa qua, việc nhiều nhà đầu tư nước ngoài như Sam Sung quyết định đầu tư và chọn Bắc Ninh thành nơi đặt trụ sở nhà máy của mình đã tạo được cú huých quan trọng cho thị trường bất động sản tại địa phương này do sự ghi tặng hàng chục ngàn cán bộ quản lý, chuyên gia làm việc trong các nhà máy, khu công nghiệp tại địa bàn.
Hàng năm số lượng kỹ sư nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp như Sam Sung, Việt Nam-Singapore, khu công nghiệp Quế Võ - Từ Sơn...ngày càng tăng kéo theo nhu cầu về nhà ở rất lớn.
Thi trường bất động sản Bắc Ninh
Thị trường bất động sản Bắc Ninh
Trong khi thị trường đang “thèm khát” thì Bắc Ninh đang thiếu vắng những dự án được đầu tư quy mô, quy hoạch bài bản. Phần lớn là những dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp cho công nhân tại các khu công nghiệp hoặc phân lô bán nền, vì thế mà các dự án đều thiếu tính đồng bộ về hạ tầng tiện ích.
Trong những dự án mới đang được quan tâm đầu tư tại Bắc Ninh, nổi bật lên hiện nay là Dự án Chung cư Hoàng Gia New Melbourne. Chung cư Hoàng Gia New Melbourne lấy cảm hứng từ những tòa cao ốc hiện đại của thủ đô Melbourne của Úc. Dự án có quy mô 2000m2 nằm giữa trục đường chính kết nối trung tâm thành phố với trục đường Lê Thái Tổ, Nguyễn Văn Cừ, Lý Thánh Tông ...những khu phố Hàn Quốc đông bậc nhất tỉnh Bắc Ninh. Dự án là tổ hợp chung cư cao 29 tầng trong đó thiết kế 10 căn/sàn. Tiện ích Hoàng gia New Melbourne đầu tư chủ yếu bao gồm trung tâm thương mại và dịch vụ được bố trí ở 4 tầng khối đế trong đó tích hợp khu mua sắm, khu thể thao gym & spa và khu vui chơi giải trí cho trẻ em...

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký